Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp Quảng Nam

Vay tiêu dùng tín chấp Quảng Nam - Mức lãi suất Vay tiêu dùng tín chấp Quảng Nam đưa ra khá hấp dẫn chỉ tử 1% người dân đã có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng dễ dàng mà không cần mang bất cứ tài sản nào ra thế chấp.

 

Vay tín chấp tại quảng nam

Vay tiêu dùng tín chấp Quảng Nam

Mức lãi suất Vay tín chấp tại Quảng Nam đưa ra khá hấp dẫn chỉ từ 1% người dân đã có thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng dễ dàng mà  không cần mang bất cứ tài sản nào ra thế chấp. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện  có  hể được hỗ trợ tư vấn vay miễn phí 100%., hiện tại pru có 3 loại sản phẩm đang phát triển: vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Mỗi gói vay đều ưu điểm và nhược điểm khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp Quảng Nam theo lương

Người đi vay vốn phải đạt độ tuổi quy định từ 21 đến 65 tuổi, có công việc ổn định, có thể chứng minh thu nhập hợp pháp của mình trên 4 triệu có thể  nhận trực tiếp hoặc chuyển khoản. Nếu như khách hàng công tác tại công ty nhưng chưa có hợp đồng lao động có thể xin giấy xác nhận công tác + BHTY để thay thế.  Lưu ý những khách hàng nào đi vay vốn với mức lương hàng tháng chuyển khoản thì không cần có bảo hiểm y tế.

Thủ tục chuẩn bị hợp đồng

CMND+ bằng lái xe
Ảnh 3×4
Phải có hộ khẩu thường trú hoặc kT3 trên 6 tháng chỉ cần photo nguyên cuốn không cần công chứng( khách hàng không có KT3 hoặc hộ khẩu sẽ bị từ chối hồ sơ)
Hồ sơ vay tín chấp theo lương do nhân viên tư vấn cung cấp (mỗi ngân hàng sẽ có một mẫu riêng)
Bản sao hợp đồng lao động  hoặc giấy xác nhận công tác+ BHYT thay thế
Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản lương có xác nhận có quan thẩm quyền

Vay tiêu dùng tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Tại Quảng Nam

Khách hàng phải là người chủ đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với độ tuổi yêu cầu từ 21-65 tuổi. Yêu cầu mức phí đóng định kì trên 1 triệu với hiệu lực của hợp đồng phải trên 1 năm. Người đi vay phải có công việc công tác tại đơn vị hiện tại trên 1 năm hoặc đang tự làm kinh doanh.

Thủ tục chuẩn bị hợp đồng

01 bản sao CMND
01 Ảnh 3×4
Giấy xác nhận cư trú: hộ khẩu hoặc KT3 trên 6 tháng
Biên lai đóng phí 2 kì gần nhất và hợp đồng bảo hiểm
Giấy phép kinh doanh photo hoặc hợp đồng lao động

Vay tiêu dùng tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng Tại Quảng Nam

Người đi vay vốn tín chấp phải đứng tên trong  thẻ tín dụng tránh tình trạng mượn thẻ sẽ bị từ chối hồ sơ ngay lập tức, với mức  tiền quy định có trong thẻ tối thiểu từ 15 triệu trở lên, độ tuổi ngoài 21-65 thì sẽ không được hỗ trợ. Khách hàng nên lưu ý thêm một điề: khách hàng phải đi làm để chứng minh thu n hập hoặc tự kinh doanh.

Thủ tục chuẩn bị hợp đồng

Bản sao kê thẻ tín dụng trong tháng gần nhất
Giấy chứng minh nhân dân photo
Ảnh 3×4
Sổ hổ khẩu và bằng lái xe photo
Khu vực hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Quảng Nam : Điện Ngọc, Hội An, Tam Kỳ, Đại Lộc, Núi Thành, Thăng Bình, Duy Xuyên, Quế Sơn, Phú Ninh,…

Điểm đặc biệt lưu ý: khi vay vốn tín chấp tại Quảng nam, khách hàng hoặc công ty đang công tác không được nằm trong danh sách đen nợ CIC, nếu khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu của 1 trong 3 gói trên sẽ được hỗ trợ vay ngay lập tức. Khi có nhu cầu vay thì vui lòng Đăng ký vay onlinetại Quảng Nam.

=>> hotrovaytiennganhang.com Hỗ trợ vay tiền ngân hàng miễn phí - Cho vay trược tiếp không qua trung gian

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://chovaytinchap.net

dang ký vay

Tin liên quan